Chào mừng đến với Du Lịch Thái Loan - Thương hiệu dịch vụ du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam !

Samten Hills Đà Lạt – Thiên đường tâm linh nổi tiếng bậc nhất

Ngày cập nhật : 30-05-2023

Samten Hills Đà Lạt – Đến Đà Lạt ngoài những địa danh du lịch hấp dẫn thì một nơi tâm linh nhất nhì Việt Nam. Được nhiều người biết đến chính là Samten Hills. Hoà với tiết trời mát mẻ, không gian thanh tĩnh đã trở thành một nơi thu hút nhiều tín đồ Phật giáo cũng như phát triển về mặt du lịch.

Làm rõ hoạt động dự án Samten Hills Dalat có bảo tháp dát vàng lớn nhất thế  giới - Báo Người lao động

Tổng Quan Về Samten Hills Đà Lạt

Samten Hills Đà Lạt được biết đến là một địa điểm du lịch Đà Lạt, nơi tâm linh. Thuộc thôn Kambute, xã Tutra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Được khánh thành từ lâu và được trùng tu trở thành một nơi yên tĩnh, tịnh tâm và mang đậm nét văn hoá Phật giáo.


Nổi bật với Đại Bảo Tháp Kinh Luân với chiều cao khoảng hơn 37m. Cùng với khối lượng khoảng 200 tấn – là Đại bảo tháp lớn nhất thế giới. Được Guinness World Record ghi nhận vào 11/12/2022. Bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ khách du lịch trong nước mà khách quốc tế cũng phải ngưỡng mộ.

SAMTEN HILLS-TAM TỰ BẢO LỘC - CEN Travel & Event

Toàn cảnh vẻ đẹp thiên đường tại Samten Hills Đà Lạt

Samten Hills Đà Lạt là một khu du lịch lớn, với diện tích lên đến 2.016m2. Đã trở thành một nơi linh thiên rộng lớn với tinh hoa, màu sắc đẹp của tín ngưỡng Phật giáo. Nằm tại Xã Tutra, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng và được thiết kế theo cảm hứng trải dài quanh dải Himalayas. Được mệnh danh là nóc nhà của thế giới. Vì thế mà Samten Hills là một công trình đồ sộ, đẹp và một nơi thanh cao. Để có thể tận hưởng được luồn không khí trong lành, xoá bỏ đi mọi sự buồn bã, nhọc lòng trong cuộc sống. Một nơi để chữa lành mọi tâm hồn.


Lượt xem : 255
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO
Để lại Email để nhận những khuyến mãi mới nhất từ Thái Loan Travel
1
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 134/13 Hà Huy Giáp , P Quyết Thắng, TP.Biên Hòa , Đồng Nai
0251 8820 155 & 0948 425 485
dulichthailoan@gmail.com
FANPAGE
Thái Loan Travel since to 1996