Chào mừng đến với Du Lịch Thái Loan - Thương hiệu dịch vụ du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam !

Kỉ niệm 21 năm ngày thành lập công ty 21/09/2017

Ngày cập nhật : 27-09-2017

 


 

 

 

Trước tiên, xin thay mặt Công ty du lịch Thái Loan chân thành cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng toàn thể  đến tham dự Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập của Công Ty Thái Loan.

img_2823

img_2837

Sự hiện diện đầy đủ của tất cả là niềm vinh hạnh lớn lao đối với  tôi. Tôi vô cùng cảm kích khi được chào đón nhiều ace hướng dẫn viên, các bạn nhân viên cũ bạn bè anh em tốt đã đồng hành cùng Công ty trong nhiều năm qua.Những kỷ niệm đã qua  vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết tưởng như mới diễn ra ngày hôm qua, thế nhưng 1 chặng đường rất dài đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, biết bao khó khăn, vất vả cùng với những kỷ niệm vui, buồn.

img_2845

Hôm nay kỷ niệm 21 năm tôi đã trãi nghiệm  nhìn lại chặn đường đã đi qua, quả thực qua chặng đường đầy khó khăn và thách thức, Công ty đã có những sự thay đổi lớn về uy tín và thương hiệu trong ngành du lịch.Những ngày đầu thành lập Công ty trong hoàn cảnh thiếu thốn trăm bề, với một số vốn nhỏ nhoi và hành trang khiêm tốn, Công ty tôi hiểu rằng con đường đi đến bến bờ ước mơ còn rất dài và lắm chông gai. Chỉ có sự bền chí, quyết tâm và bản lĩnh mới mong đi đến sự thành công.

img_2855
img_2858
img_2880
img_2884

Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Cái khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ hứa hẹn một tương lai tươi sáng và du lich Thái Loan đã có một cái khởi nguồn như vậy. Chặng đường đi tới thành công của Thái Loan đã có biết bao lần đứng trước bờ vực khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua. Thế nhưng, khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội phát triển cho những người  biết tận dụng và phấn đấu, nỗ lực hết mình. Con đường đi tới thành công  không chỉ là niềm tự hào của lớp lớp thế hệ thành viên trong “Đại gia đình Thái Loan” mà còn là bài học thành công cho những người  muốn xây dựng một sự nghiệp, một thương hiệu có uy tín.  Thoáng chốc đã 21 năm trôi qua, 21 năm có những đồng nghiệp chỉ vừa mới ra trường còn thiếu kinh nghiệm, cũng có những đồng nghiệp đã làm việc lâu năm, chính những con người này đã lần lượt tạo nên những kỳ tích cho Thái Loan. Những năm qua, những con người này đã cống hiến tuổi đời thanh xuân quý giá nhất cho Thái Loan, đưa Thái Loan từ một ngọn cỏ vô danh trở thành một cây đại thụ được nhiều người biết tới, trở thành đơn vị chủ chốt trong ngành du lịch tại Việt Nam.

img_2904

Ra đời từ năm 1996, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển đã đi qua hành trình 21 năm ổn định đứng vững thị trường bước tới tầm cao. Trong 21 năm ấy, tạo ra mốc son lịch sử đáng ghi nhớ.  Mốc son khép lại những gian nan thách thức và bắt đầu mở ra một giai đoạn mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp hơn. Hai mươi mốt năm chặng đường nhiều khó khăn nhưng Thái Loan vẫn từng bước đi lên điều đó càng chứng tỏ bản lĩnh, khát khao chinh phục và đẳng cấp của một công ty  hàng đầu DL Thái Loan.

Có được Thái Loan như hôm nay là nhờ định hướng chiến lược rõ ràng và sự chèo lái của Ban lãnh đạo công ty anh chị em đoàn kết gắn bó của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng sử dụng và hợp tác của quý khách hàng, đối tác dành cho các sản phẩm của công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

img_2936

img_2940

Lễ kỉ niệm 21 năm thành lập công ty là nơi tập thể các CBCNV trong công ty giao lưu ôn lại chặng đường đã đi qua và tri ân, tôn vinh tập thể phòng ban, bộ phận, những cá nhân gắn bó lâu dài và cũng biết ơn và không quên ơn “Mẹ” đã là người sáng lập và xây dựng nền móng làm nên thành công của Thái Loan ngày hôm nay. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, công ty còn thường xuyên tổ chức,tham gia vào rất nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện….. Đồng thời tôi lun tin tưởng rằng sự hợp lực của tất cả Anh Chị em Cán bộ công nhân viên. Công ty chúng ta sẽ tạo nên một sức đẩy mạnh mẽ cho con thuyền Thái Loan ra khơi vượt qua sóng gió để đến với bến bờ hạnh phúc và thành công.

Lượt xem : 640
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO
Để lại Email để nhận những khuyến mãi mới nhất từ Thái Loan Travel
1
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 134/13 Hà Huy Giáp , P Quyết Thắng, TP.Biên Hòa , Đồng Nai
0251 8820 155 & 0948 425 485
dulichthailoan@gmail.com
FANPAGE
Thái Loan Travel since to 1996