Chào mừng đến với Du Lịch Thái Loan - Thương hiệu dịch vụ du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam !

Du lịch Thái Loan đồng hành cùng Hội chợ du lịch và ẩm thực Đồng Nai lần VI

Ngày cập nhật : 09-01-2020

Diễn ra từ ngày 5 đến 7/12/2019, Hội chợ du lịch và ẩm thực Đồng Nai lần VI được tổ chức tại Nhà Thi Đấu tỉnh Đồng Nai với quy mô hơn 100 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, du lịch - ẩm thực, với nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật, các hoạt động kích cầu hứa hẹn đã tăng cường kết nối và quảng bá sản phẩm đến với nhiều đối tượng khách hàng.

dulichthailoandonghanhcunghoichodulichvaamthucdongnailan5hinh7

Nhìn thấy Hội Chợ là cơ hội thuận lợi để có thể tiếp cận 1 lượng khách hàng không nhỏ, Công Ty Thái Loan đăng ký đồng hành cùng sự kiện với chuỗi hoạt động giới thiệu sản phẩm du lịch thuần túy – tour hot  với nhiều khuyến mãi lớn.

dulichthailoandonghanhcunghoichodulichvaamthucdongnailan5hinh2

Tại sự kiện, Công Ty Thái Loan đồng thời giới thiệu tới người dân và du khách nhiều hành trình du xuân mới lạ, hấp dẫn cho dịp Tết Nguyên đán 2020. Chương trình du lịch trong nước được ưu tiên lựa chọn mùa Tết năm nay có hành trình phương Bắc với bộ sản phẩm Hà Nội - Yên Tử - Hạ Long - Động Thiên Cung-Bái Đính - Tràng An; Đền Hùng - Nghĩa Lộ - Tú Lệ - Mù Cang Chải - Yên Bái - Sapa - Điện Biên - Sơn La - Mộc Châu - Thác Dải Yếm

dulichthailoandonghanhcunghoichodulichvaamthucdongnailan5hinh16

Tour du lịch Miền Trung có liên tuyến Đà Nẵng - Huế - Bà Nà - Hội An với những kiến trúc cổ kính, trầm mặc, không kém phần nên thơ của miền đất di sản. 

dulichthailoandonghanhcunghoichodulichvaamthucdongnailan5hinh20

Tour du lịch Miền Tây là cụm hành trình Cà Mau - Đất Mũi - Nhà thờ Tắc Sậy, hay Làng hoa Sa Đéc - Vườn quýt hồng Lai Vung cũng đủ làm du khách ấm lòng với cái tình ngọt lịm của những con người ở xứ sở Cửu Long. 

Đối với tour nước ngoài: Du Lịch Thái Loan đưa quý khách đến Đất Nước Mặt Trời Mọc – Nhật Bản để ngắm hoa anh đào; hoặc du ngoạn Phượng Hoàng Cổ Trấn,…Với chính sách đăng ký liền tay giảm ngay 1.000.000 đồng và nhận ngay quà khủng đã có rất nhiều khách tìm được chương trình “ưng ý” với giá “tiết kiệm chi phí”.

 Đặc biệt, tại Hội Chợ với chính sách “checkin liền tay nhận ngay quà tặng”; ném phi tiêu nhận quà; chụp hình với những chú macos ngộ nghĩnh, gian hàng của Du Lịch Thái Loan đã thu hút rất nhiêu du khách đến tham quan, chụp ảnh và đăng ký tour trong và ngoài nước.

 

dulichthailoandonghanhcunghoichodulichvaamthucdongnailan5hinh14

Hình ảnh Công ty Thái Loan đồng hành cùng Hội chợ du lịch và ẩm thực Đồng Nai lần VI được tổ chức tại Nhà Thi Đấu tỉnh Đồng Nai

dulichthailoandonghanhcunghoichodulichvaamthucdongnailan5hinh7

dulichthailoandonghanhcunghoichodulichvaamthucdongnailan5hinh14

dulichthailoandonghanhcunghoichodulichvaamthucdongnailan5hinh20

dulichthailoandonghanhcunghoichodulichvaamthucdongnailan5hinh12

Qúy khách tiếp tục thử tài may mắn với trò chơi phi tiêu trúng thưởng. Nhiều vị khách đã nhận cho mình những phần quà có giá trị.

dulichthailoandonghanhcunghoichodulichvaamthucdongnailan5hinh10

dulichthailoandonghanhcunghoichodulichvaamthucdongnailan5hinh17

dulichthailoandonghanhcunghoichodulichvaamthucdongnailan5hinh5

dulichthailoandonghanhcunghoichodulichvaamthucdongnailan5hinh9

dulichthailoandonghanhcunghoichodulichvaamthucdongnailan5hinh8

Du lịch Thái Loan - Sự tận tâm chu đáo của người Việt

 

Lượt xem : 454
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO
Để lại Email để nhận những khuyến mãi mới nhất từ Thái Loan Travel
1
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 134/13 Hà Huy Giáp , P Quyết Thắng, TP.Biên Hòa , Đồng Nai
0251 8820 155 & 0948 425 485
dulichthailoan@gmail.com
FANPAGE
Thái Loan Travel since to 1996